Lễ khai trương văn phòng QTair khu vực phía Bắc tại Hà Nội

11/04/2023

Ngày 08/04/2023, Dịch vụ Hàng không Quang Trang đã tổ chức Lễ Khai trương văn phòng, khu vực phía Bắc tại Hà Nội. Đây là chi nhánh thứ 4 của Quang Trang trên cả nước.

Tham dự lễ khai trương có sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp, đối tác, đại lý tại khu vực. Đây là sự kiện có ý nghĩa lớn đối với Quang Trang khi tiếp tục ghi dấu ấn mới sau 5 năm xây dựng, phát triển. Sự kiện còn là dấu mốc quan trọng khi mở ra hướng hợp tác đầy tiềm năng và triển vọng qua việc phát huy thế mạnh giữa các bên trong bối cảnh phục hồi kinh tế sau đại dịch hiện nay.

Chi nhánh phía Bắc tọa lạc tại địa chỉ 87A/254 Minh Khai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, ngành Hàng không nói riêng và ngành Giao thông nói chung là một trong những ngành Kinh tế kỹ thuật mũi nhọn, tiên phong trong công cuộc Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước. Bởi vậy, việc Quang Trang mở rộng hệ thống, cung cấp các dịch vụ hàng không (vé máy bay, chuyển phát hàng không, tour du lịch, phòng khách sạn), xây dựng hệ thống qua App https://qtair.vn sẽ mang đến nhiều giá trị, sự phục vụ tốt hơn dành cho toàn bộ Quý khách hàng, cũng như Đối tác của công ty.

 

 

Quang Trang cũng xin trân trọng, gửi lời tri ân đến các Đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua. Đồng thời cam kết, trong thời gian sắp tới, công ty sẽ không ngừng phát triển, nâng cao nghiệp vụ, để đem lại nhiều giải pháp trong lĩnh vực hàng không, để phục vụ tốt hơn nữa cho cộng đồng.

Tin tức liên quan