Hướng dẫn đặt vé và nhận vé máy bay đi Vinh (Nghệ An) giá rẻ

23/04/2023

QTair với hệ thống phòng vé máy bay Bắc - Trung - Nam, đội ngũ nhân viên tận tâm, hệ thống chuyên nghiệp và đang là đối tác hàng đầu của các hãng hàng không đi Vinh (Nghệ An), Chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ Quý khách hoàn tất việc Đặt vé và Gửi vé điện tử cho hành khách ngay trong vòng 1 phút.

Booking vé máy bay đi Vinh (Nghệ An))

Bước 1: Sau khi Quý khách xác định được chặng bay và giờ bay vui lòng liên hệ Hotline 19009116. Nhân viên sẽ gửi xác nhận đặt vé cho Quý khách qua Email hoặc Zalo và liên hệ cho Quý khách để xin thông tin hành khách.

Bước 2: Quý khách cung cấp thông tin hành khách gồm Họ tên + Ngày, tháng, năm sinh + Số CMND/CCCD/Hộ chiếu từng người.

Bước 3: Chuyển khoản thanh toán 100% số tiền vé theo thông tin chuyển khoản có trong xác nhận.

Ngoài ra, Quý khách có thể chủ động đặt vé trên hệ thống https://qtair.vn

Hoàn tất đặt vé: VÉ ĐIỆN TỬ sẽ được gửi qua Email hoặc Zalo của Quý khách. Trên vé có đầy đủ thông tin chuyến đi, số hiệu chuyến bay, số ghế và thông tin của hành khách. Quý khách có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành ít nhất 120 phút mở vé điện tử trên điện thoại để làm thủ tục check-in tại sân bay. Ngoài ra, QTAir còn hỗ trợ checkin trực tuyến cho khách hàng.

Có cần thiết phải đặt trước vé máy bay đi Vinh (Nghệ An)?

Hiện nay tuy có nhiều chuyến bay đi Vinh (Nghệ An) trong ngày nhưng việc đặt trước vé máy bay rất cần thiết. Vì sẽ đảm bảo được các quyền lợi sau của Quý khách:

- Đặt vé máy bay đi Vinh (Nghệ An) trước giúp Quý khách sắp xếp được lịch trình linh động và chính xác. Không phải chờ đợi hàng giờ tại sân bay thậm chí là không đi được vào các ngày cuối tuần hoặc ngày lễ, tết và khi đã có vé bạn cũng tránh được trường hợp chèo kéo khách tại sân bay với mức giá vé rất cao.

- Được mua vé đúng giá hoặc giá rẻ của hãng, được hưởng lợi ích bảo hiểm du lịch khi bay và đã bao gồm VAT 10%.

- Được cập nhật thông tin trước nếu chuyến bay có thay đổi do thời tiết giúp bạn linh động sắp xếp lại lịch trình của mình.

- Được chọn chỗ ngồi tốt trên máy bay, chỗ ngồi thoải mái, gia đình được ngồi gần nhau,... Tránh được trường hợp mua phải các vé giá cao mà đoàn ngồi cách xa nhau.

Chính sách đổi, huỷ và hoàn tiền vé máy bay

Đổi vé hoặc Hủy vé máy bay là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên, không phải lúc nào chuyến bay của Quý khách cũng trọn vẹn và luôn có rất nhiều điều bất ngờ xảy ra. Vậy, đổi hoặc hủy vé máy bay như thế nào và có được hoàn tiền không?

Hủy vé máy bay Vinh (Nghệ An) còn được gọi là hoàn lại vé cho hãng bay. Tùy theo từng hãng bay sẽ có chính sách hoàn vé để lấy lại tiền khác nhau. Tuy nhiên nếu như Quý khách mua vé của các hãng như Vietjet, Jetstar hay là Bamboo Airways thì hầu như Quý khách sẽ không thể được hoàn hủy vé.

Điều này có nghĩa là trong trường hợp Quý khách không bay thì vé đó sẽ không thể sử dụng được và hoàn toàn mất giá trị. Đối với trường hợp Quý khách mua vé của hãng Vietnam Airlines thì Quý khách có thể được hoàn vé lại và nhận lại tiền tùy thuộc vào điều kiện hạng vé ban đầu. Việc hủy vé mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào quy định từng hãng. Tuy nhiên trong trường hợp Quý khách mua vé giá rẻ, khuyến mãi sẽ không được hoàn lại tiền.

Nếu Quý khách đã đặt vé máy bay đi Vinh (Nghệ An) và đã nhận vé điện tử tuy nhiên có vài lý do bất khả kháng cần đổi vé để dời ngày khởi Quý hoặc huỷ chuyến đi đã đăng ký trước đó để nhận lại tiền thì có thể thông báo cho nhân viên hỗ trợ bằng cách gọi điện thoại hoặc liên hệ qua Zalo để thông báo sẽ được QTair hỗ trợ tối đa.

Quy định đổi vé và huỷ vé máy bay đi Vinh (Nghệ An)

Đối với các chuyến bay khởi hành và đáp Vinh (Nghệ An). Nếu có nhu cầu đổi vé/hủy vé Quý khách phải thông báo cho nhân viên trước ít nhất 3 tiếng giờ bay khởi hành.

Đổi vé hỗ trợ đối với tất cả các chuyến bay đên Vinh (Nghệ An). Quý khách được thời gian khởi hành, nâng hạng vé đi Vinh (Nghệ An) với điều kiện chuyến bay Quý khách muốn chuyển sang phải còn chỗ.

Huỷ vé theo quy định của các hãng hàng không (Không áp dụng cho trường hợp chuyến bay đầy hoặc ngày lễ, tết, vé giá rẻ...).

Thời gian hoàn tiền

Tiền chênh lệch do đổi vé máy bay đi Vinh (Nghệ An) (nếu có) và huỷ vé sẽ được chuyển hoàn qua tài khoản Ngân hàng.

Thời gian hoàn tiền trong vòng 14 ngày làm việc.

Bảo hiểm và cam kết của hãng hàng không

Bảo hiểm vé máy bay đi Vinh (Nghệ An) đã bao gồm trong giá vé máy bay và sẽ được hãng hàng không chi trả nếu có sự có xảy ra.

Điều kiện bảo hiểm thông tin cá nhân trên vé phải trùng khớp với thông tin trên giấy tờ tuỳ thân của hành khách.

Xuất hoá đơn thuế VAT khi mua vé máy bay Vinh (Nghệ An)

Giá vé máy bay đi Vinh (Nghệ An) theo bảng giá niêm yết của tất cả hãng hàng không đều đã bao gồm thuế VAT 10%, nên Quý khách có thể yêu cầu xuất hoá đơn nếu có nhu cầu.

Tuy nhiên, có một số quy định về hoá đơn của các hãng hàng không đi Vinh (Nghệ An) Quý khách cần lưu ý để việc nhận hoá đơn được dễ dàng hơn.

Cung cấp thông tin xuất hoá đơn

Khi đặt vé Quý khách cung cấp cho nhân viên thông tin xuất hoá đơn bao gồm: Tên công ty, Mã số thuế, Địa chỉ ghi trên GPĐKKD. Hoặc Quý khách có thể cung cấp trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được vé điện tử.

Trường hợp Quý khách cung cấp trễ hơn 72 giờ kể từ lúc đã nhận vé máy bay điện tử thì hoá đơn của vé đó không thể xuất được nữa. Để được hỗ trợ Quý khách phải liên hệ trực tiếp nhân viên tiếp nhận booking đó.

Thời gian nhận hoá đơn

Hoá đơn sẽ được gửi sau 2-3 ngày làm việc kể từ ngày khởi hành chuyến bay của Quý khách.

Hoá đơn vé máy bay đi Vinh (Nghệ An) sử dụng là Hoá đơn điện tử vì vậy ngoài việc nhận trực tiếp tại phòng vé Quý khách còn có thể nhận hoá đơn qua địa chỉ Email hoặc Zalo.

Trước khi có mã hoá đơn để tra cứu Quý khách có thể gọi điện thoại hoặc email nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra tình trạng xuất hoá đơn booking của mình.