Quy trình chuyển phát hàng không tại Qtair

05/05/2023

Dù xuất hiện sau các loại hình vận tải, vận chuyển khác nhưng vận tải hàng không đang đảm nhận vai trò đặc biệt quan trọng trong việc vận chuyển hàng hoá. Hình thức vận chuyển này có thể giải quyết được nhiều hạn chế của vận tải đường bộ và đường thuỷ, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế thế giới nói chung và kinh doanh quốc tế nói riêng.

Với những thế mạnh vượt trội, chuyển phát hàng không đang là dịch vụ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Vậy, quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu và thuận tiện cho quý khách, chúng tôi xin cung cấp quy trình gửi hàng nội địa và quốc tế tại QTair hoàn toàn đơn giản qua các bước sau:

1. Nhận cuộc gọi, tin nhắn. Khách hàng gọi đến QTair qua Hotline 19009116 để yêu cầu gửi hàng, nhân viên sẽ tư vấn rõ về mọi thủ tục, quy định vận chuyển, thời gian và giá cả.

2. Kiểm tra thông tin điểm đến theo yêu cầu của khách.

3. Báo giá.

4. Chốt đơn hàng.

5. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ nhận hàng ngay tại nhà tại các khu vực quy định.

6. Kiểm tra lại hàng hóa, đóng gói theo quy chuẩn.

7. Tiến hành vận chuyển.

8. Theo dõi đơn hàng.

9. Hỗ trợ 24/7.

10. Kết thúc nhiệm vụ khi hàng được giao đến được tay người nhận.

Đơn giản vậy thôi! Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với QTair ngay bây giờ để chúng tôi mang “yêu thương” đến người “thương yêu” giúp bạn!

Tin tức liên quan