Khám phá Tokyo - Thủ đô lớn nhất Thế Giới tại Nhật Bản

02/03/2024

Khám phá Tokyo là một trong những hành trình không thể bỏ lỡ nếu du khách lựa chọn tour du lịch Nhật Bản. Nơi đây được biết đến là thủ đô lớn nhất thế giới, thành phố cổ kính nhưng không kém phần sầm uất và hiện đại. Sức hút của Tokyo chưa bao giờ hạ nhiệt khi đón hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Nếu bạn yêu thích từng góc phố, con đường ngập tràn hoa anh đào thì đừng quên chọn ngay tour du lịch Nhật Bản trọn gói tại QTair để ghé thăm Tokyo.

Xem chi tiết →

“Cơn sốt” du lịch bay cùng Vietjet tới “đảo thiên đường” Phuket

23/06/2023

Du lịch Phuket là một trong những tour hấp dẫn du khách tại xứ sở chùa Vàng Thái Lan mà bất kỳ du khách nào cũng ao ước ghé thăm một lần. Hiện nay, khi Vietjet chính thức có đường bay thẳng tới Phuket thì tour du lịch biển thiên đường càng trở thành cơn sốt với khách du lịch, đặc biệt là trong mùa hè.

Xem chi tiết →

Ẩm thực Việt Nam có gì hấp dẫn du khách khắp thế giới hiện nay

27/02/2023

Nền văn hoá ẩm thực của Việt Nam đã được hình thành từ bao đời nay theo một cách tự nhiên. Được phát triển từ những quá trình hoạt động sinh sống hằng ngày. Đối với người Việt Nam thì phong cách ẩm thực không chỉ là những bữa ăn mà nó còn truyền tải được truyền thống và giá trị văn hóa tinh tế. 

Xem chi tiết →