CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trên thực tế thì điều này là không, chưa có hãng bay nào nước ta thực hiện chính sách này. Bạn mua bao nhiêu vé thì giá vé sẽ được nhân lên, mặt khác giá vé máy bay còn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố thời điểm đặt vé, hạng vé, thơi gian bay…vậy nên tốt hơn hết là bạn đặt vé máy bay sớm để nhận được mức giá tốt nhất.
Tất nhiên là khi bạn đặt vé ở đơn vị nào thì bạn liên hệ với đơn vị đó để yêu cầu xuất hóa đơn, các đại lý hay phòng vé có trách nhiệm xuất hóa đơn cho bạn nếu ban cần. Còn nếu bạn đặt vé trực tiếp với các hãng bay thì bạn phải đến quầy của hãng tại sân bay hay văn phòng chính thức của hãng để lấy hóa đơn.
Xin trả lời là hiện tại vé máy bay điện tử được hầu hết các hãng hàng không trên thế giới sử dụng và rất ít còn hãng bay nào sử dụng vé giấy. Đặt vé máy bay online có an toàn hay không, điều bạn cần là tìm và đặt vé ở đại lý vé máy bay đáng tin cậy.
Khi bạn đặt vé máy bay và hoàn tất mọi giao dịch thanh toán thì bạn se nhận được vé điện tử qua rất nhiều phương thức như: tin nhắn điện thoại ( SMS), tin nhắn Zalo, Viber, Facebook, qua Email, fax, Skype …bất cứ ứng dụng nào mà bạn có thể lưu lại. Nếu bạn muốn nhận vé thì thông thường các đại lý sẽ in vé có chứa code vé trên giấp A4, thậm chí bạn có thể ghi nhớ nó nếu có thể hay tự mình ghi ra giấy. Dù bạn lưu vé điện tử với hình thức nào thì bạn cũng cần nhớ một cách thật chính xác để checkin tại sân bay.
Theo thông lệ, hệ thống đặt chỗ online tại các phòng vé chỉ cho phép đặt và xuất vé trước giờ bay tối thiểu 3 tiếng. Trong trường hợp quá khẩn thiết, bạn buộc phải mua vé máy bay giờ chót tại quầy thủ tục tại sân bay, bạn vẫn có thể mua được vé trước giờ máy bay cất cánh 45 phút tại quầy này.

HỖ TRỢ ĐẶT VÉ

Đội ngũ Booker chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình