“Cơn sốt” du lịch bay cùng Vietjet tới “đảo thiên đường” Phuket

23/06/2023

Du lịch Phuket là một trong những tour hấp dẫn du khách tại xứ sở chùa Vàng Thái Lan mà bất kỳ du khách nào cũng ao ước ghé thăm một lần. Hiện nay, khi Vietjet chính thức có đường bay thẳng tới Phuket thì tour du lịch biển thiên đường càng trở thành cơn sốt với khách du lịch, đặc biệt là trong mùa hè.

Phuket nằm ở phía Nam, là tỉnh nhỏ thứ hai của Thái Lan và cách thủ đô Bangkok khoảng hơn 1 giờ bay. Phuket bao gồm đảo Phuket, hòn đảo lớn nhất của xứ sở chùa Vàng và 32 hòn đảo nhỏ khác.


Phuket được mệnh danh là “đảo thiên đường” với những bãi biển đẹp như tuyệt tác của tạo hóa và hải sản ngon nức tiếng. Ngoài cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, ở Phuket cũng có rất nhiều dịch vụ giải trí thú vị như: câu cá, dù lượn và jet skiing. Du lịch Phuket, bạn sẽ có cơ hội được xem đấu Muay Thái, dạo quanh phố cổ, thưởng thức ẩm thực đường phố hay mãn nhãn với Simon Phuket Cabaret show.


Tháng 6 và tháng 7 là thời điểm lý tưởng để chinh phục đảo thiên đường. Tuy lúc này đã vào hè nhưng thời tiết không quá nóng, quá tuyệt cho việc tắm biển và trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí trên biển. Đặc biệt, đây là cơ hội để bạn tham gia Lễ hội Khao Phansa.


Lễ hội Khao Phansa là lễ hội lớn được tổ chức vào tháng 7 hàng năm để bắt đầu mùa an cư của những người phật tử. Tại lễ hội, người dân sẽ tập trung đến chùa cúng bái, còn các phật tử sẽ không ra khỏi chùa vào những ngày này và người dân sẽ tặng áo cà sa cho các phật tử để thể hiện lòng biết ơn và tôn kính đến Phật giáo.


Ngày hội Khao Phansa cũng là ngày mà đa số các thiếu niên Thái Lan xuống tóc tu hành để báo hiếu cha mẹ (đây là một khóa tu ngắn hạn cho các thiếu niên thể hiện sự kính trọng đến công ơn sinh thành của các bậc cha mẹ).


Trước đây, du khách du lịch Phuket Thái Lan thường sẽ đi đường bay Thai Smile hoặc Vietnam Airlines đến Phuket, sau đó sử dụng phương tiện địa phương như xe của tour hoặc tự thuê xe di chuyển trong suốt hành trình. Tuy nhiên, giá vé khá cao và lịch bay không nhiều khiến du khách khó sắp xếp thời gian và lên lịch trình. Hiện tại, Vietjet đã mở đường bay thẳng từ Hà Nội đi Phuket nên du khách hoàn toàn có thể đặt vé và tự túc lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến hòn đảo thiên đường này với chi phí tốt hơn rất nhiều.


Du lịch Phuket sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Ngay hôm nay, hãy liên hệ với Qtair.vn đặt vé máy bay đi Phuket của Vietjet để có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời trên “đảo ngọc” của Thái Lan nhé!

Tin tức liên quan