GIỚI THIỆU

QTAIR.VN là nền tảng công nghệ cung cấp dịch vụ hàng không: Đặt vé máy bay, Dịch vụ vận chuyển hàng không hỏa tốc, Cho thuê trực thăng, Đặt combo phòng và tour du lịch.

Quang Trang gồm bốn thương hiệu QTair, QTexpress, QThotel, QTtravel - với mong muốn toàn cầu hóa các dịch vụ, rút ngắn khoảng cách địa lý , đưa chính chúng ta và hàng hóa vận chuyển đến nhanh nhất bất kỳ nơi đâu trên thế giới với dịch vụ hàng không chuẩn 5 sao.

Quang Trang là đại lý vé máy bay chính thức của các các hãng hàng không lớn, là đối tác chiến lược của những khách sạn lớn tại Việt Nam, liên kết với các tập đoàn du lịch lớn ở trong và ngoài nước nên tự tin là nơi phân phối các sản phẩm dịch vụ với giá gốc cho các đại lý cộng tác viên trên toàn thế giới.

Với thế mạnh đội ngũ nhân sự bài bản, nhiều cơ sở ở các tỉnh thành khác nhau như: TP. Hồ Chí Minh, TP. Vinh, Đà Nẵng, Hà Nội… Quang Trang tự tin đưa dịch vụ hàng không NHANH NHẤT - RẺ NHẤT - TỰ ĐỘNG HÓA NHẤT đến quý khách hàng, các đối tác và đại lý.
 
 
TẦM NHÌN

Quang Trang ra đời với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp số 1 trên thị trường tại Việt Nam về các dịch vụ vé máy bay, phòng khách sạn... Chúng tôi vững mạnh về tổ chức, lớn mạnh về thương hiệu.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, góp phần mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Định hướng đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, hết lòng vì khác hàng.