Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ QUANG TRANG
Được thành lập từ năm 2020, Quang Trang là một trong những Công ty uy tín hàng đầu Việt Nam với các dịch vụ cung cấp: đặt vé máy bay, chuyển phát hàng không, đặt phòng khách sạn, tour du lịch cho khách trong nước và quốc tế.
Với mục tiêu cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất, Quang Trang liên kết chọn lọc với các hãng hàng không, các khách sạn và các đối tác uy tín địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo với giá tốt nhất.
 
 
TẦM NHÌN
Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành Công ty du lịch hàng đầu Châu Á, dựa trên nền tảng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm kết hợp với hệ thống online mạnh mẽ, đáng tin cậy để cung cấp cho khách hàng chuyến đi hoàn hảo và tiết kiệm.
 
DỊCH VỤ CUNG CẤP 
Với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng để lên kế hoạch và đặt dịch vụ cho một chuyến đi, Quang Trang cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch, được kết hợp thông minh và tối ưu:
 
Đặt vé máy bay
Tiện ích với dịch vụ đặt chỗ & thanh toán trực tuyến cho vé máy bay của các hãng hàng không nội địa (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air) và quốc tế (Thai Airways, Air Asia, Singapore Airline, Qatar Airways, Emirates..), những chuyến đi sẽ trở nên thật dễ dàng, nhanh chóng, cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.
 
Chuyển phát hàng không
Với vị thế tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng không, Quang Trang là đơn vị uy tín nhất trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay tới các tỉnh.
 
Thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay tới các tỉnh (có sân bay), thời gian gửi hàng hóa đến tay người nhận sẽ luôn đảm bảo dưới 24 tiếng (chuyển phát trong nước) thay vì phải đợi vài ngày đến hàng tuần khi chuyển qua hình thức đường bộ thông thường.
 
Du lịch trong nước
Cung cấp đa dạng các tour du dịch ghép khách lẻ theo nhóm hoặc thiết kế theo yêu cầu cho khách đoàn trên các tuyến điểm tại Việt Nam.
 
Du lịch Quốc tế
Là một trong những Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam cũng như Quốc tế, Quang Trang tự hào đã phục vụ hơn 150.000 du khách từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho du khách Việt Nam những chuyến đi tuyệt vời để khám phá mọi miền đất mới như Thái, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ...