Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Vinh (Nghệ An) giá rẻ

23/04/2023

Việt Nam hiện có các hãng hàng không khai thác các chuyến bay, vé máy bay TP Vinh (Nghệ An) là: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietjet Air, Vietravel Airlines nên để săn được vé máy bay giá rẻ, bạn cần lên một lịch trình bay cụ thể, cách đó 4-5 tháng.

Thông thường vé máy bay đi Vinh (Nghệ An) giá rẻ rơi vào mùa thấp điểm (tháng 5 - 8), ngày ít người mua vé nhất là các ngày lễ/tết và đừng bỏ qua giờ ít người mua là sáng sớm hay tối muộn khuya để săn được giá vé tốt nhé. Thường xuyên cập nhật giá vé trên QTair, các khuyến mãi của các hãng hàng không.

Một mẹo để săn được vé rẻ là phải đảm bảo máy tính có đường truyền internet ổn định và tốc độ mạnh. Sau khi lựa chọn được giờ bay phù hợp thì nhanh tay cập nhật thông tin và thanh toán...

Nên chọn mua vé máy bay đi Vinh (Nghệ An) khứ hồi thay vì mua một chiều. Vì giá vé máy bay luôn thay đổi liên tục và Quý khách sẽ không thể biết trước được.

Lưu ý khi đặt vé máy bay đi Vinh (Nghệ An)

- Kiểm tra kỹ thông tin vé rẻ, khuyến mãi có được đổi tên, hủy vé và hoàn trả trước khi mua vé máy bay.

- So sánh giá vé máy bay đi Vinh (Nghệ An) từ nhiều hãng hàng không để lựa chọn hãng bay phù hợp thời gian và túi tiền Quý khách.

- Tìm hiểu kỹ hướng dẫn đặt vé máy bay online.

- Đọc kỹ quy định, chính sách của các hãng hàng không về giá máy bay.

- Từ chối những dịch vụ không cần thiết của hãng để tiết kiệm chi phí.

- Không đặt nhiều vé máy bay đi Vinh (Nghệ An) cho cùng một lúc vì sẽ làm mất nhiều thời gian nhập liệu và số lượng vé rẻ có giới hạn sẽ đẩy giá lên cao.

- Đăng ký thành viên để được giữ chỗ trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần thanh toán ngay.

- Cung cấp thông tin liên hệ và thông tin cá nhân chính xác của từng hành khách trước khi khởi hành để phòng hãng hàng không delay chuyến bay.

- Đến sớm xếp hàng chọn chỗ vì một số hãng bay giá rẻ không xếp ghế cho hành khách

- Phân biệt đại lý hoặc website bán vé máy bay uy tín để tránh tiền mất tật mang vào các đại lý hay website ma.