Gửi hàng máy bay Hà Tĩnh có thực sự dễ dàng khi chưa có sân bay?

01/06/2023

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là dịch vụ vận chuyển phổ biến trong những năm gần đây. Sự ra đời của dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khác nhau như sự tối ưu về mặt tốc độ, chất lượng vận chuyển an toàn và sự phục vụ chuyên nghiệp.

Xem chi tiết →

Hướng dẫn tìm và đặt vé máy bay Hà Tĩnh giá rẻ nhất

01/06/2023

Đặt vé máy bay giá rẻ Hà Tĩnh để khám phá xứ Hà Tĩnh, nơi có những điểm đến tuyệt đẹp như biển Thiên Cầm, đồi chè Kỳ Trung, vườn quốc gia Vũ Quang, khu di tích Nguyễn Du,..... Với nhiều di tích, điểm du lịch, đặc sản thì Hà Tĩnh là điểm dừng chân lý tưởng dành cho người tham quan.

Xem chi tiết →

Vé máy bay đi Hà Tĩnh - Làm sao săn vé rẻ?

01/06/2023

Ở thời điểm hiện tại, các hãng hàng không vẫn chưa khai thác đường bay thẳng đến Hà Tĩnh. Do đó, nếu đặt vé máy bay đi Hà Tĩnh, bạn cần đặt vé đến sân bay Vinh (Nghệ An) rồi di chuyển vào Hà Tĩnh. Việt Nam hiện có các hãng hàng không khai thác các chuyến bay đi Vinh là: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietjet Air, Vietravel Airlines nên để săn được vé máy bay giá rẻ, bạn cần lên một lịch trình bay cụ thể, cách đó 4-5 tháng.

Xem chi tiết →

Chọn hãng máy bay nào khi di chuyển đến Hà Tĩnh?

01/06/2023

Việc lựa chọn hãng máy bay di chuyển đến Hà Tĩnh phù hợp cho riêng bạn rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm, sức khoẻ của bạn trong suốt chuyến du lịch.

Xem chi tiết →

Một số lưu ý lần đầu làm thủ tục lên máy bay đi Hà Tĩnh

01/06/2023

Lần đầu đi máy bay chắc hẳn Quý khách có nhiều bỡ ngỡ trước những quy định và thủ tục kèm theo. Đừng lo lắng, QTair đã tổng hợp trọn bộ kinh nghiệm đi máy bay lần đầu đầy đủ và chi tiết! Đảm bảo Quý khách sẽ không còn bỡ ngỡ và tự tin đặt vé máy bay Hà Tĩnh của mình!https://qtair.vn

Xem chi tiết →

Cách đặt vé máy bay Hà Tĩnh với chi phí hợp lý nhất

01/06/2023

QTair với hệ thống phòng vé máy bay Bắc - Trung - Nam, đội ngũ nhân viên tận tâm, hệ thống chuyên nghiệp và đang là đối tác hàng đầu của các hãng hàng không. Chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ Quý khách hoàn tất việc Đặt vé và Gửi vé điện tử cho hành khách ngay trong vòng 1 phút.

Xem chi tiết →

Vé máy bay Hà Tĩnh và những điều cần biết

01/06/2023

Hà Tĩnh là điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách ở miền Trung. Do đó nhiều hành khách có nhu cầu tìm mua vé máy bay đi Hà Tĩnh. Để biết cách đặt vé về Hà Tĩnh giá rẻ cùng các kinh nghiệm du lịch hữu ích, bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của QTair nhé!

Xem chi tiết →

Quy định về hành lý của hãng hàng không Vietjet Air

29/04/2023

Trong mỗi chuyến đi, hành lý là thứ quan trọng thứ 2 chỉ sau giấy tờ. Đây là vật bất ly thân mà không một hành khách nào muốn phải bỏ lại ở sân bay, dù chỉ là những vật dụng nhỏ nhất.

Xem chi tiết →

Các loại hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không

29/04/2023

Không giống như hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường sắt,... Các loại hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không có những quy định nghiêm ngặt hơn, vì vậy bạn phải hiểu rõ về phân loại hàng hóa như thế nào cho hợp lý trong quá trình vận chuyển. QTair sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ từng chi tiết ở bài viết dưới.

Xem chi tiết →