Lưu ý một số quy định về hành lý của Pacific Airline

01/06/2023

Để thuận tiện cho chuyến đi của bạn, hãy cùng QTair tổng hợp lại một số quy định về hành lý của hãng hàng không Pacific Airline nhé!

Xem chi tiết →

Quy định hành lý và giá hành lý của hãng Bamboo Airways

01/06/2023

Quy định hành lý xách tay Bamboo Airways là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những hành khách mới đi máy bay lần đầu tiên. Bài viết sẽ cập nhật một số quy định về hành lý xách tay của hãng hàng không Bamboo Airways để giúp bạn trang bị thêm những thông tin cần thiết.

Xem chi tiết →

Đi máy bay Vietnam Airline được mang bao nhiêu kg hành lý?

01/06/2023

Hành khách đi máy bay Vietnam Airlines được mang bao nhiêu kg hành lý? Đây là băn khoăn chung của rất nhiều người khi đồng hành cùng hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Để không gặp khó khăn khi làm thủ tục đóng gói hành lý và check in sân bay, mời bạn tham khảo ngay những quy định về hành lý cho phép của Vietnam Airlines mới nhất.

Xem chi tiết →

Quy định về tổng trọng lượng hành lý xách tay của hãng hàng không Vietjetair áp dụng từ ngày 01/06/2023

16/05/2023

Từ ngày 01/06/2023, khi đặt vé hạng Eco và Deluxe trên các chặng bay nội địa & quốc tế, mỗi khách hàng (ngoại trừ em bé dưới 2 tuổi) sẽ có tổng trọng lượng hành lý xách tay miễn cước không quá 07kg ( trong đó bao gồm 01 kiện chính và/hoặc 01 túi xách tay nhỏ).

Xem chi tiết →

Người dân đã có thể dùng thông tin trên VNeID thay thế giấy tờ khi đi máy bay

04/05/2023

Từ nay, người dân đi máy bay nội địa có thể sử dụng thông tin giấy tờ cá nhân đã được tích hợp trên ứng dụng VNeID để xác thực danh tính khi làm thủ tục thay các loại giấy tờ tuỳ thân, như Chứng minh thư, Căn cước công dân, giấy phép lái xe...

Xem chi tiết →

Vé máy bay đi Vinh (Nghệ An) tại QTair

23/04/2023

Hàng năm Vinh (Nghệ An) đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến đây bằng phương tiện máy bay và đường trên bộ. Nếu hành khách có dự định đi du lịch Vinh (Nghệ An) nhưng đang lo lắng phải đặt vé máy bay đi Vinh (Nghệ An) như thế nào giá rẻ - an toàn - tiện lợi - nhanh chóng thì hãy để QTAir lo việc đó cho nhé!

Xem chi tiết →

Lịch sử hàng không

23/04/2023

Kể từ khi được hình thành, loài người đã luôn có ước mơ chinh phục không gian, được bay lên không trung.

Xem chi tiết →

Mở lại đường bay Đà Lạt - Bangkok, vé siêu rẻ chỉ từ 360 nghìn đồng

22/02/2023

Vietjet Thái Lan vừa mở lại đường bay thẳng duy nhất kết nối Đà Lạt với Bangkok của Thái Lan sau gần 3 năm tạm ngưng vì đại dịch.

Xem chi tiết →